Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố chú trọng đổi mới đồng bộ các yếu tố cơ bản của giáo dục, đào tạo theo hướng coi trọng phát triển phẩm chất, năng lực của người học Phường 5 tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI (nhiệm kì 2023-2028) Trao 80 suất quà cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội thành phố Đoàn cơ sở phường 1 phát triển mô hình Khởi nghiệp phát triển kinh tế thanh niên Thành phố Bạc Liêu thành lập hai Câu lạc bộ Thắp hương Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ và Đài tưởng niệm sự kiện Mậu Thân Quyết định công bố Danh mục TTHC chuẩn hóa - Năm 2022 thuộc thẩm quyền của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu (các lĩnh vực: Giáo dục và Đào tạo) Thành phố Bạc Liêu phối hợp tuyên truyền pháp luật về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và công tác bảo vệ an toàn lưới điện cao áp Quyết định công bố Danh mục TTHC chuẩn hóa - Năm 2022 thuộc thẩm quyền của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu (các lĩnh vực: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) Thành đoàn Bạc Liêu đến thăm và tặng quà thân nhân gia đình chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại biên giới hải đảo Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức ra quân Ngày cao điểm chung tay xây dựng Nông thôn mới năm 2023
Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị

null Thăm, tặng quà nguyên cán bộ Mặt trận Tổ chức qua các thời kỳ

Th 5, 19/11/2020, 16:55
Thăm, tặng quà nguyên cán bộ Mặt trận Tổ chức qua các thời kỳ

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020). Ngày 18/11/2020, Đoàn cán bộ Ủy ban MTTQVN thành phố Bạc Liêu do đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố Trần Ngọc Chiến làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng đồng chí Đường Minh Xương (tên thường gọi 3 Minh) nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị xã Bạc Liêu từ năm 1983 – 1990; địa chỉ: khóm Đầu Lộ, phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu.

Tại đây, thay mặt Đoàn cán bộ Ủy ban MTTQVN thành phố, đồng chí Trần Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phốđã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của gia đình đồng chí Đường Minh Xương. Đồng thời, cảm ơn những đóng góp của đồng chí cho hoạt động công tác Mặt trận của thị xã Bạc Liêu (nay là thành phố Bạc Liêu). Đồng chí Đường Minh Xương đã cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đối với gia đình đồng chí và bày tỏ sự vui mừng đối với những đóng góp của MTTQ thành phố trong việc tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành đã tặng cho gia đình đồng chí Đường Minh Xương một phần quà trị giá 01 triệu đồng; Hội Người cao tuổi thành phố tặng một phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Tuy phần quà giá trị không là bao, nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng và Nhà nước, chính quyền địa phương thăm hỏi sức khõe chúc gia đình luôn thành công trong cuộc sống.

B.Lộc

​​​​​​​