null Hội LHPN thành phố tổ chức tập huấn công tác phòng chống bạo lực gia đình

Th 5, 13/08/2020, 16:36
Hội LHPN thành phố tổ chức tập huấn công tác phòng chống bạo lực gia đình
Sáng ngày 11/8/2020, Hội LHPN thành phố Bạc Liêu phối hợp Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Bạc Liêu, Ban Gia đình - Xã hội Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu mở lớp tập huấn công tác phòng chống bạo lực gia đình trên địa bàn xã Vĩnh Trạch.

50 đại biểu tham dự tập huấn là cán bộ, hội viên phụ nữ, lực lượng tuyên truyền viên, cộng tác viên, các chị là Chi hội Trưởng, Tổ trưởng Tổ phụ nữ các ấp thuộc Hội LHPN xã Vĩnh Trạch thành phố Bạc Liêu.

Tại buổi tập huấn, đ/c Vũ Thị Huệ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Gia đình - Xã hội Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu truyền tải và cung cấp thêm cho cán bộ, hội viên và phụ nữ những kiến thức về xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống bạo lực gia đình. Qua đó, đ/c Vũ Thị Huệ cũng đã hướng dẫn chị em các biện pháp chia sẻ công việc gia đình giữa vợ chồng và  cũng các thành viên với nhau trong gia đình, giúp cho chị em hiểu được tầm quan trọng và mục đích cuối cùng của việc phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống bạo lực trên cơ sở giới là xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Hồng Diễm