Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null TP. Bạc Liêu: Tổ chức hiến máu nhân đạo năm 2020

Tiêu điểm
Th 2, 12/10/2020, 07:45
Màu chữ Cỡ chữ
TP. Bạc Liêu: Tổ chức hiến máu nhân đạo năm 2020

Tham gia buổi hiến máu có hơn 200 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức ở các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, UBND các phường xã, học sinh, sinh viên, bà con nhân dân trên địa bàn thành phố hưởng ứng sôi nổi. Hiến máu nhân đạo là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp “Thương người như thể thương thân”. Tại buổi hiến máu, các tình nguyện viên được làm xét nghiệm ban đầu để tham gia hiến máu. Kết quả, Hội chữ thập đỏ đã thu được 142 đơn vị máu, tuy không đạt đủ chỉ tiêu đã đề ra, nhưng đó cũng là một kết quả không nhỏ cho sự cống hiến của các tình nguyện viên đã đến tham gia buổi hiến máu.

Trong thời gian tới, Hội chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến quần chúng nhân dân về ý nghĩa của chương trình hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, một việc làm thiết thực cần phải nhân rộng. Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người dân hãy cùng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo. Đó là hành trình để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn vì máu từ trái tim ta sẽ truyền đến trái tim của mọi người mang theo tình yêu thương đồng bào.

Trường Xuân​​​​​​​

Số lượt xem: 361

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu