Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Trạm y tế Xã Hiệp Thành: Tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao quà cho người cao tuổi, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn không có bảo hiểm y tế

Phường, xã
Th 4, 26/08/2020, 11:34
Màu chữ Cỡ chữ
Trạm y tế Xã Hiệp Thành: Tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao quà cho người cao tuổi, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn không có bảo hiểm y tế
Sáng ngày 25/8/2020, Trạm y tế Xã Hiệp Thành tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao quà cho người cao tuổi, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn không có bảo hiểm y tế.

Tại đây, các bác sĩ và nhân viên y tế của Trạm đã tận tình hướng dẫn khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người. Trong đó, các bệnh nhân chủ yếu mắc các bệnh lý về: tim mạch, tai mũi họng, huyết áp, suy nhược cơ thể... Đoàn đã tiến hành cấp phát thuốc điều trị, hướng dẫn các bước theo dõi và xử trí theo tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Đồng thời, các y, bác sĩ còn tổ chức tuyên truyền, tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người dân về cách bảo vệ sức khỏe, khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế tại trạm y tế và các cơ sở y tế, phòng chống dịch bệnh thường xảy ra tại cộng đồng, vệ sinh môi trường. Đặc biệt là tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona gây ra. Ngoài ra, khi người dân đến khám bệnh còn được trao thêm 01 suất gạo.

Được biết, toàn bộ kinh phí thực hiện khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao quà lần này đều do ông Hứa Minh Tâm và bà Trần Thị Ngọc Dung cư ngụ phường 1, thành phố Bạc Liêu tài trợ.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho các đối tượng nghèo, khó khăn trên đại bàn xã.             

Kim Hoàng

Số lượt xem: 296

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu