Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Trao 80 suất quà cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội thành phố

Văn hóa - Xã hội
Th 5, 16/03/2023, 08:50
Màu chữ Cỡ chữ
Trao 80 suất quà cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội thành phố

Ngày 15/3, Ban từ thiện Giáo hội Phật giáo tỉnh phối hợp với Công an thành phố Bạc Liêu và Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố tổ chức trao quà cho đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội thành phố.

Có 80 suất quà được trao đợt này, mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng gồm gạo và nhu yếu phẩm. Các phần quà trên được Ban từ thiện Phật giáo tỉnh Bạc Liêu tiếp nhận từ các phật tử và kết nối với Công an thành phố Bạc Liêu để hỗ trợ.

Các phần quà tuy không lớn, nhưng thể hiện được truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta, “Lá lành đùm lá rách”, động viên và chia sẽ với các đối tượng bảo trợ xã hội vượt qua khó khăn, bệnh tật, để tiếp tục sống tốt.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ Xã hội thành phố Bạc Liêu đã gửi lời cám ơn đến sự quan tâm của Ban từ thiện Giáo hội Phật giáo tỉnh, Công an thành phố Bạc Liêu và Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố. Lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ Xã hội thành phố cho biết, hiện trung tâm có 80 đối tượng, chủ yếu là già, tật nguyền và bệnh tật…mỗi người đều có hoàn cảnh rất đáng thương. Thời gian qua, Trung tâm đã nhận sự hỗ trợ, giúp đỡ của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh. Nhờ những tấm lòng yêu thương rộng mở, nên các đối tượng ở Trung tâm đã được chăm sóc, chia sẻ, từ đó đời sống ngày khá hơn, đầy đủ hơn.

Hồng Thơ

Số lượt xem: 1041

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu